Danh sách từ A-Z
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3
Xem phim

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Guardians Of The Galaxy Vol.3 (2023)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Chris PrattDave BautistaZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 – Guardians of the Galaxy Vol. 3: thuộc dạng phiêu lưu, hành động, thần thoại của Mỹ sản xuất năm 2023, dự kiến ra rạp vào tháng 5 sắp tới. Phim do James Gunn làm đạo diễn, cùng các diễn viên tham gia: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista,…Sau 2 phần trước đã đạt thành công ngoài mong đợi, nay nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phần 3 của siêu phẩm kỳ vọng sẽ cháy vé.

Nội dung kể việc các vệ binh đang trốn chạy quanh vũ trụ, tuy nhiên cho dù vũ trụ bao la rộng lớn nhưng họ cũng không thể cứ lẩn trốn mãi được. Chuyện gì xảy đến với phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 – Guardians of the Galaxy Vol. 3 mời các bạn cùng đón xem phim.

James Gunn cho biết vào tháng 11 năm 2014 rằng ông có những ý tưởng ban đầu cho phần phim thứ ba trong loạt phim và tuyên bố trở lại viết kịch bản và đạo diễn vào tháng 4 năm 2017. Disney đã sa thải Gunn khỏi bộ phim vào tháng 7 năm 2018 sau khi xuất hiện lại các bài đăng gây tranh cãi trên Twitter, nhưng hãng phim đã đổi ý quyết định vào tháng 10 năm đó và phục hồi Gunn trở lại làm đạo diễn.

Sự trở lại của ông đã được tiết lộ công khai vào tháng 3 năm 2019. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 tại Atlanta, Georgia kéo dài đến tháng 5 năm 2022.

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, như một phần của Giai đoạn 5 của MCU. Ở Việt Nam, phim sẽ được công chiếu sớm 2 ngày, tức ngày 3 tháng 5 năm 2023

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Mở rộng...
x