Danh sách từ A-Z
Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset
Xem phim

Xem phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae Jung

Diễn viên: Jo Min SooJung So MinKang Ha NeulKim Sun-youngLim Chul-HyungYoon Kyung-ho

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset là bộ phim hài, tình cảm lãng mạn do đạo diễn người Hàn Quốc Nam Dae Jung cầm trịch. Bộ phim đánh dấu sự tái kết hợp của cặp đôi rất được yêu thích trên màn ảnh Kang Ha Neul và Jung So Min sau 8 năm kể từ dự án phim cả 2 hợp tác trước đó đã gây được tiếng vang vô cùng lớn.

Một bộ phim có sức công phá mãnh liệt, dẫn đầu phòng vé 3 tuần liên tiếp và đạt doanh thu hơn 200 tỷ tại Hàn Quốc liệu có thực sự trở thành “bom tấn tình yêu” trong tháng 11 này?

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ No Jung Yeol (do Kang Ha Neul thủ vai) và Hong Na Ra (Jung So Min thủ vai). Sau bao ngày sống trong tình yêu màu hồng tràn ngập niềm vui và tiếng cười, họ quyết định tiến đến hôn nhân và mơ về một mái ấm hạnh phúc mỹ mãn.

Thế nhưng, đời không như là mơ, khi chung sống cùng với nhau dưới một mái nhà, cả hai dần dần “hiện nguyên hình”, ghét nhau đến mức gặp đâu đánh đó, biến thành “cái gai” trong mắt đối phương với vô vàn những thói hư, tật xấu. Không thể “đội trời chung” được nữa, cả hai quyết định ra tòa để ly hôn.

Tuy nhiên, họ phải chờ 30 ngày cho đến khi mọi thủ tục chính thức được hoàn tất. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chờ đợi thủ tục ly hôn được hoàn tất, cặp “vợ chồng” chẳng biết là xui hay hên, cặp đôi bất ngờ bị tai nạn giao thông và rơi vào tình trạng mất trí nhớ tạm thời.

Cũng từ đây, những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi bắt đầu xuất hiện, biến mọi thứ bỗng dưng quay trở về vạch xuất phát. Liệu cặp đôi có thể gương vỡ lại lành hay vẫn chính thức đường ai nấy đi sau hạn mức 30 ngày chờ đợi phán quyết cuối cùng?

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset là một bộ phim hài duyên dáng nhờ vào những mảng miếng nhỏ được gieo rắc vừa phải.

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu

Mở rộng...
x