Danh sách từ A-Z
3 Ngày Nhục Hình – 3 Days Of A Blind Girl
Xem phim

Xem phim 3 Ngày Nhục Hình – 3 Days Of A Blind Girl

3 Days Of A Blind Girl

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Trần Vĩnh Tài

Diễn viên: Alfred CheungAnthony ChanDiệp Ngọc KhanhFruit ChanHoàng Thu SinhJamie Luk

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.21/ 5 74 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim 3 ngày nhục hình

phim 3 ngày nhục hình : Veronica Yip và Hoàng Thu Sinh nhập vai rất đạt trong bộ phim kinh dị tội phạm này. Một cô gái trẻ ngày nọ bỗng bị mù sau một vụ tai nạn, dù chồng cô, vốn là một bác sĩ giỏi, đã cố hết sức. Trong một lần chồng đi xa, bỗng xuất hiện một gã đàn ông ở nhà cô. Hắn tiết lộ chồng cô đã từng hãm hiếp rồi giết chết vợ hắn nên giờ hắn phải trả thù. Một cô gái mù sẽ phải làm sao trong hoàn cảnh này ???

Xem Phim 3 Ngày Nhục Hình - 3 Days Of A Blind Girl - Vkool.TV - Ảnh 3

phim 3 ngày nhục hình – 3 days of a blind girl là bộ phim thuộc thể loại khiêu dâm, tâm lý kịch tính do Hồng Kông sản xuất vào năm 1993, phim do Trần Vinh Chiếu chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên đình đám thời ấy như Trần Hữu trong vai Jack, Huỳnh Thu Sinh trong vai Chu Sâm, Diệp Ngọc Khanh trong vai A Hương, Trần Quả trong vai Tên Ăn Trộm, Trương Kiên Đình trong vai Dr. Wong, Lục Kiếm Minh trong vai Cảnh Sát, Trần Vinh Chiếu trong vai Hành Nhân, Trần Nguyệt Như trong vai Chu Sâm Lão Bà và một số diễn viên khác.

Bộ phim 3 ngày nhục hình nói về một cô gái trẻ ngày nọ bỗng bị mù sau một vụ tai nạn, dù chồng cô, vốn là một bác sĩ giỏi, đã cố hết sức. Trong một lần chồng đi xa, bỗng xuất hiện một gã đàn ông ở nhà cô. Hắn tiết lộ chồng cô đã từng hãm hiếp rồi giết chết vợ hắn nên giờ hắn phải trả thù. Một cô gái mù sẽ phải làm sao trong hoàn cảnh này ???

Phim 3 Ngày Nhục Hình Vietsub

Veronica Yip và Hoàng Thu Sinh nhập vai rất đạt trong bộ phim kinh dị tội phạm này. Một cô gái trẻ ngày nọ bỗng bị mù sau một vụ tai nạn, dù chồng cô, vốn là một bác sĩ giỏi, đã cố hết sức. Trong một lần chồng đi xa, bỗng xuất hiện một gã đàn ông ở nhà cô. Hắn tiết lộ chồng cô đã từng hãm hiếp rồi giết chết vợ hắn nên giờ hắn phải trả thù. Một cô gái mù sẽ phải làm sao trong hoàn cảnh này ???


Mở rộng...
x