Danh sách từ A-Z
Bảo Mẫu Sheeran – Hicran
Xem phim

Xem phim Bảo Mẫu Sheeran – Hicran

Hicran

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Berk BakiogluYagmur ÇokgençYasar Üzer

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bảo Mẫu Sheeran

Phim Bảo Mẫu Sheeran là câu chuyện tình yêu của Emre, một người đàn ông chưa bao giờ nếm trải tình yêu và Hicran, người đang sống với hy vọng tìm thấy đứa con mà cô tưởng đã mất.

Trong căn biệt thự nơi Hicran đến trông trẻ, dù không biết rằng mình chính là con gái ruột của mình nhưng cô sẽ tìm lại được đứa con gái mình đã thất lạc nhiều năm trước. Anh ấy cũng sẽ nếm trải tình yêu. Mẹ và con gái, Hicran và Melek, bị chia cắt do trò chơi của mẹ kế Keriman và mẹ chồng của Emre, Aliye, lại gặp nhau trong vòng xoay của số phận.
Điều duy nhất kết nối Emre, người chưa từng trải qua tình yêu trước đây và kết hôn với Maral dưới áp lực của dì Nurten, với cuộc sống là Melek, người mà anh coi là con gái mình. Melek, người chứng kiến ​​cái chết của Maral, người mà cô biết như mẹ mình, đã rơi vào im lặng vì những tổn thương mà cô đã trải qua. Mong muốn duy nhất của Emre là được nghe Melek gọi anh là bố một lần nữa. Khi Hicran đến dinh thự, cuộc sống của mọi người thay đổi. Trong khi Melek bước ra từ sự im lặng nơi anh bị chôn vùi, Emre sẽ lắng nghe giọng nói phát ra từ sâu thẳm trái tim anh và yêu Hicran.
Trong khi số phận đưa Emre và Hicran đến với nhau, những kẻ phản diện tất nhiên sẽ không đứng yên. Bà ngoại của Melek, Aliye và vị hôn thê Yeliz, người yêu Emre một cách ám ảnh, sẽ là kẻ thù lớn nhất trong tình yêu của Emre và Hicran. Trong khi Aliye đang tìm cách loại bỏ Hicran để ngăn bí mật của cô bị tiết lộ thì Yeliz, người liều lĩnh mọi thứ để tránh mất Emre, sẽ bắt đầu thực hiện những kế hoạch độc ác để loại bỏ Hicran. Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa, họ cũng không thể ngăn cản Emre và Hicran đến với nhau. Người chiến thắng duy nhất trong cuộc chiến này sẽ là tình yêu…

Mở rộng...
x