Danh sách từ A-Z
Chạm Vào Trái Tim Em – You Touched My Heart
Xem phim

Xem phim Chạm Vào Trái Tim Em – You Touched My Heart

Tee Sood Kong Huajai / You Touched My Heart

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Pin Kriengkraisakul

Diễn viên: Ball Jitpanu KlomkaewBright Rapheephong ThapsuwanPatricia Tanchanok GoodPearwah NichaphatPush Puttichai Kasetsin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chạm Vào Trái Tim Em

Phim Chạm Vào Trái Tim Em – You Touched My Heart (VietSub – Thuyết Minh) xoay quanh Anyamanee(Patricia) là một cô gái xinh đẹp được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp trọng nam khinh nữ nên cô ấy rất trân trọng những gì mình đã làm được trong gian khó. Cô gái lớn lên xinh đẹp có học thức và cô đã trở thành niềm tự hào của gia đình.
Cô gặp Guerkhun(Push), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình, anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ. Sau khi gặp được anh chàng Guerkhun thì Anyamanee càng hạnh phúc vui vẻ hơn, bởi có được 1 người đàn ông chu đáo ấm áp cả từ thể xác lẫn trái tim, nhờ anh mà cô cảm thấy cuộc sống tràn đầy năng lượng
Ai cũng nghĩ cuộc đời cô viên mãng từ đây, nào ngờ khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên của cô. Vì anh từng yêu đương với chị dâu cô và nay cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa.
Liệu sự tin tưởng, tình yêu giữa họ có chiến thắng được tất cả trong tình huống này. Rồi đây tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

Liệu tình cảm vợ chồng khi đã đánh mất niềm tin thì có bền lâu và sự thật đằng sau cái chết của người anh trai ra sao, Guerkhun có phải là hung thủ? Mời các bạn cùng đón xem phim Chạm Vào Trái Tim Em – Tee Sood Kong Huajai.

Mở rộng...
x