Danh sách từ A-Z
Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt
Xem phim

Xem phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt

Phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt là câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy trắc trở của Mạnh Ninh, một cô gái bán hàng rong. Trong một ngày nắng đẹp, sau khi hoàn thành công việc bán hàng trên phố, Mạnh Ninh vội vã chạy một mạch đến quán cà phê để tìm gặp đối tượng xem mắt. Tuy nhiên trong sự vội vã, Mạnh Ninh đã lầm tưởng người đàn ông đẹp trai ngồi một mình chính là đối tượng xem mắt Phó Đình Tu của cô. Nhưng thực chất, anh ta là một tổng tài quyền lực, vô cùng bí ẩn. Trong lúc người đàn ông này đang ngạc nhiên về sự nhầm lẫn, Mạnh Ninh đã nảy ra ý định đi đăng ký kết hôn ngay lập tức. Cùng lúc này, đối tượng xem mặt ban đầu của Mạnh Ninh, mới vội vàng chạy đến. Nhưng sau một hồi tìm kiếm, Phó Đình Tu vẫn không tìm thấy được Mạnh Ninh ở chỗ đã định trước, nên anh chàng cũng quyết định quay về.

Ngay sau đăng ký kết hôn tại cục dân chính, cuộc sống Mạnh Ninh chính thức bắt đầu thay đổi. Dần dần, Mạnh Ninh cũng bắt đầu phát hiện ra người chồng mà mình đã kết hôn không phải là anh chàng tên Phó Đình Tu mà cô đã lầm tưởng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm hiểu và chung sống, với sự ân cần chăm sóc của anh chàng, Mạnh Ninh đã nảy sinh tình cảm với vị tổng tài này. Cũng trong thời gian này, Mạnh Ninh và anh chàng tổng tài cũng phải đối mặt với những thách thức mới. Bắt đầu từ việc bảo vệ hạnh phúc gia đình cho đến việc chứng minh tình yêu của cả hai trước mắt mọi người.

Phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt

Phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt là một câu chuyện hài hước và trớ trêu xoay quanh cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa một cô gái bán hàng rong tên Mạnh Ninh và một tổng tài giàu có. Qua từng tình tiết, người xem được chứng kiến sức mạnh của tình yêu có thể giúp cả hai vượt qua mọi thách thức, thậm chí là những định kiến xã hội.

Bằng cách kết hợp giữa yếu tố tình cảm và những tình tiết gây cấn, phim hứa hẹn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Cùng theo dõi phim Cô Gái Bán Hàng Rong Đi Xem Mắt ngay nhé !

Mở rộng...
x