Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Strong Woman Do Bong Soon

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Min

Diễn viên: Ji SooPark Bo YoungPark Hyung SikYoo Jae Myung

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon – Strong Woman Do Bong Soon là một trong những bộ phim được chào đón nhất trên màn ảnh hàn quốc năm 2017. Bởi khai thác đề tài mới lạ, tính cách nhân vật được xây dựng thực tế, nội dung xen lẫn yếu tố hài hước.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và mối tình của Do Bong Soon – Ahn Min Hyuk:

Do Bong Soon là cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên ngay từ khi sinh ra. Do được di truyền từ thế hệ nữ của gia đình. Cô có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được. Chỉ một chút bất cẩn, Bong Soon dễ dàng làm hỏng bất kì đồ vật nào mà mình đụng phải. Mạnh mẽ là thế, nhưng cô lại khao khát trở thành một nàng bánh bèo yểu điệu, thục nữ. Cô nàng cũng khá lười và mông lung trong hành trình tìm ra mục tiêu của cuộc sống. Cuối cùng, nhờ sức mạnh hiếm có, cô được tuyển làm vệ sĩ cho Ahn Min Hyuk.

Ahn Min Hyuk là người thừa kế tập đoàn tài phiệt Ohsung. Đồng thời, là CEO của một công ty game online Ainsoft. Anh chàng sở hữu một căn hộ công nghệ cao – là thiên đường của mọi game thủ. Ngoài ra, Min Hyuk còn có vẻ đẹp quyến rũ mạnh mẽ, song tính cách lại có phần lập dị, vừa phách lối lại vô phép tắc. Anh lạc lỏng, cô đơn ngay trong thế giới của mình. Có mối quan hệ không hề tốt với mọi người trong gia đình. Vì vậy, phần lớn thời gian Min Hyuk ở một mình. Gặp gỡ Bong Soon, đánh dấu một bước ngoặt lớn, chấm dứt quãng thời gian cô quạnh của Min Hyuk.

Mở rộng...
x