Danh sách từ A-Z
Hạ Cánh Nơi Anh / Tình Yêu Giáng Xuống Đầu – Crash Landing On You
Xem phim

Xem phim Hạ Cánh Nơi Anh / Tình Yêu Giáng Xuống Đầu – Crash Landing On You

Crash Landing On You (2019)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Hyo

Diễn viên: Hyun BinKim Jung HyunSeo Ji HyeSon Ye Jin

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hạ Cánh Nơi Anh

Phim Hạ Cánh Nơi Anh kể về Yoon Se Ri là người thừa kế của một tập đoàn tại Hàn Quốc. Trong một lần nhảy dù, tai nạn do trận gió khá to gây ra khiến cô phải đáp khẩn cấp xuống lãnh thổ Triều Tiên. Ở đó cô đã gặp Ri Jung Hyeok, một sĩ quan trong quân đội Triều Tiên. Trong quá trình Jung Hyeok giúp Se Ri che giấu thân phận và bảo vệ cô, hai người đã dần nảy sinh tình cảm.

Càng về cuối, phim Hạ Cánh Nơi Anh càng bi kịch, không tươi sáng và đầy màu sắc như nửa đầu phim. Mỗi tình tiết, lời thoại của các nhân vật mang nhiều tầng ẩn dụ và thông điệp nhân văn. Cụm từ “khi hai miền thống nhất” nhiều lần được đạo diễn cài cắm. Cảnh đám trẻ ăn xin Triều Tiên quần áo rách rưới, mặt lấm lem hát vang bài đồng dao được khán giả đánh giá là chi tiết đắt nhất phim. Đa số cho rằng lời đồng dao gợi nhiều suy nghĩ: “Cháu không có bố mẹ, không có anh chị em. Là một cô nhi tội nghiệp. Nếu chết đi và về với đất. Ai sẽ chôn cất cháu? Ai sẽ đắp mộ? Ai sẽ rót ba chén rượu tiễn đưa?”.

Ngoài ra, các cảnh của cặp phụ – tiểu thư Seo Dan (Seo Ji Hye đóng) và anh chàng tinh quái Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) – cũng ngập nước mắt. Nàng là công dân Triều Tiên, chàng đến từ Hàn Quốc. Vì cứu Seo Dan khỏi bọn bắt cóc, Goo Seung Joon liên tiếp trúng đạn.

Mở rộng...
x