Danh sách từ A-Z
Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 – Island Phần 2
Xem phim

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 – Island Phần 2

Island (Aillaendeu) Season 2

Đang phát: Tập 6-END

Tập mới nhất: 6-END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Bae Jong

Diễn viên: Cha Eun WooGo Doo ShimKim Nam GilLee Da HeeOh Gwang RokSung Joon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 (Island Phần 2)

Phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 (Island Phần 2) kể về Won Mi Ho là con gái duy nhất của cha cô, người điều hành tập đoàn Daehan. Thái độ kiêu ngạo và ích kỷ của cô đã khiến cô mắc phải một sai lầm lớn khiến cha cô tức giận và trục xuất cô đến đảo Jeju. Ở đó, cô được phân công làm giáo viên đạo đức trung học. Cô ấy không hề hay biết, hòn đảo là nơi ác quỷ lang thang tự do. Cô gặp những cá nhân khác trên đảo và cùng nhau, các nhân vật hợp lực để sống.
Phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 (Island Phần 2) sẽ được dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24/02/2023. Khán giả sẽ được đón xem thêm 6 tập nữa để có được mọi câu trả lời những vấn đề sau và kết thúc câu chuyện.
Linh mục trẻ Yohan hẳn rất đau buồn trước cái chết của người anh thân yêu. Nhưng đồng thời anh cũng có cảm giác tội lỗi. Lý do là vì anh trai của anh, người đã bị chiếm hữu bởi con quỷ sắc dục, đã kết thúc sinh mệnh bằng chính thanh kiếm của Yohan. Liệu đây có phải là bước ngoặt củng cố quyết tâm hàng phục những con quỷ sắc dục khác của anh? Lựa chọn ở bên Van và không nghi ngờ anh?
Được biết, Van vốn là vệ sĩ riêng của Mi Ho nhưng vì một sự cố mà Van bị đuổi việc nhưng anh vẫn dõi theo Mi Ho từ xa. Thế nhưng, ở tập cuối của phần một, Goong Tan xuất hiện đồng nghĩa với mối nguy chỉ càng lớn hơn. Anh ấy sẽ vẫn theo dõi Mi Ho từ xa chứ?
Yeom Ji là học sinh trung học nơi Mi Ho dạy học. Cô còn được biết đến là cháu gái của bà ngoại Baek Joo, người lớn tuổi nhất trên đảo. Nhân vật Yeom Ji đã mang đến cái kết khiến khán giả bất ngờ ở phần phim đầu tiên. Trong cảnh cuối cùng, Yeom Ji được nhìn thấy ở chỗ của Goong Tan và nói: “Chú đã ở đâu? Đã lâu không gặp”. Đây chắc chắn là một dấu hỏi lớn.
Yeom Ji có đứng về phía Van không? Hay về phía Goong Tan? Hơn nữa, từ chào samchoon (chú) biểu thị mối quan hệ rất thân thiết. Tuy nhiên, nhớ lại sự cố của Lee Su Ryeon, việc Mi Ho đối mặt với con quỷ sắc dục cũng là do Yeom Ji. Nhưng khi cô ấy sống với bà, cũng có thể cô ấy là người đưa tin giúp bà.

Mở rộng...
x