Danh sách từ A-Z
I Want To Know Your Parents
Xem phim

Xem phim I Want To Know Your Parents

I Want To Know Your Parents

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ji-hoon

Diễn viên: Chun Woo-heeKang Shin IlKo Chang seokMoon So-riNam Gi-AeOh Dal-suSeong Yu-binSol Kyung-gu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Học Đường

Server VIP
Nội dung phim

Phim I Want To Know Your Parents

Phim I Want To Know Your Parents Thuộc thể loại chính kịch tội phạm, bộ phim đã hoàn tất đóng máy vào cuối năm 2017, nhưng do có diễn viên vướng phải scandal nên đã hoãn chiếu đến tận đầu năm nay mới chính thức ra rạp tại Hàn. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Ji Hoon (Sector 7, The Tower, Sinkhole) và có sự góp mặt của dàn diễn viên cốt cán từ Chungmuro như Seol Kyung Gu, Moon So Ri và Chun Woo He
Phim I Want To Know Your Parents mở đầu bằng một sự cố khủng khiếp: Tại một hồ nước nằm gần trường trung học quốc tế danh tiếng Haneum, người ta tìm thấy một nam học sinh bất tỉnh tên Kim Gun Woo, cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng đã rơi vào trạng thái thực vật. Hiệu trưởng của trường liền tổ chức một cuộc họp riêng tại văn phòng, nhưng ông chỉ mời phụ huynh của bốn học sinh khác thay vì người mẹ góa (Moon So Ri) của nạn nhân, bởi Gun Woo đã để lại một bức thư tuyệt mệnh cho giáo viên chủ nhiệm tạm thời của mình, trong đó tiết lộ rằng bốn học sinh đó đã bắt nạt cậu dã man trong suốt nhiều tháng liền.

Đối lập với luật sư Kang Ho Chang (Seol Kyung Gu) cùng các ông bố bà mẹ khác ra sức che đậy cho tội ác của con họ là cô giáo Song Jeong Wook (Chun Woo Hee) khao khát muốn phơi bày sự thật. Một cuộc chiến nổ ra nhưng chân tướng thậm chí còn nghiệt ngã hơn tất cả những gì bạn có thể hình dung.
Bạo lực học đường, nhà trường bưng bít, cha mẹ hung thủ thì dung túng và lạm dụng quyền lực, những vấn đề không mới trong phim ảnh mà thậm chí thi thoảng ta cũng có thể bắt gặp trong đời thực. Nhưng có lẽ hiếm bộ phim nào kể chuyện xoáy sâu qua góc nhìn của kẻ thủ ác, triệt để lột tả khía cạnh xấu xí đến cùng cực của các bậc cha mẹ nhân danh “bảo vệ” con cái như I Want To Know Your Parents. Chứng kiến luật sư Kang lợi dụng những kiến thức chuyên môn để ngăn ngừa bất kỳ rắc rối pháp lý nào có thể xảy đến với con mình, một ông bố khác là giám đốc của bệnh viện lớn (Oh Dal Soo) thì sắp xếp chuyển học sinh bất hạnh đó đến gần mình để dễ bề “trông nom”, một người ông (Kim Hong Pa) là cựu ủy viên cảnh sát lại tìm cách đối phó với cơ quan điều tra, và cuối cùng người cha đồng thời là giáo viên ngay trong trường Haneum (Ko Chang Seok) cũng tham gia với những mánh lới bất chính chẳng kém, tất cả sẽ khiến cơn giận của bạn hẳn không chỉ dừng lại ở đó… vì khi tiếp tục thấy họ thản nhiên xưng tội ở nhà thờ, nhờ cậy bác sĩ làm giả bệnh án về thần kinh trong khi con cái họ, ngồi ngay bên cạnh hả hê trao đổi với nhau trong group chat về nỗ lực chạy tội của cha mẹ chúng với giọng điệu cợt nhả đến khó tin.

Mở rộng...
x