Danh sách từ A-Z
Kẻ Sát Nhân – Murderer (2009)
Xem phim

Xem phim Kẻ Sát Nhân – Murderer (2009)

Murderer (2009)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xianyang Zhou

Diễn viên: Aaron KwokChun-Ning ChangJosie HoKar Lok Chin…Siu-Fai Cheung

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Sát Nhân 2009

Phim Kẻ Sát Nhân 2009  – Murderer xoay quanh câu chuyện về một cảnh sát tên Lăng Quang (Quách Phú Thành – Aron Kwok thủ vai) cả đời sống liêm khiết. Khi Lăng Quang sắp được thăng chức sĩ quan, thì xuất hiện một chuỗi vụ án giết người liên tiếp với những thủ đoạn vô cùng dã man. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Lăng Quang phát hiện mọi chứng cứ tìm được đều cho thấy anh chính là đối tượng đáng nghi ngờ nhất…

Phim Kẻ Sát Nhân 2009

Để nghiên cứu vai diễn người cảnh sát bị giày vò về tinh thần trong phim Kẻ Sát Nhân 2009 Quách Phú Thành đã đọc rất nhiều sách về tâm lý học tội phạm. “Tôi muốn hiểu ý nghĩ và cảm xúc thực sự của những người phạm tội. Vì thế, bên cạnh việc đọc sách, tôi cũng trò chuyện với các nhà điều tra để biết được kinh nghiệm ban đầu của họ khi đối diện với các hành động phi pháp”, anh kể. Để có bộ dạng nhếch nhác và đôi mắt đỏ, nam ca sĩ kiêm diễn viên không ngủ suốt ba ngày. “Tôi muốn vẻ ngoài phải giống với thực tế. Thật tuyệt khi sản phẩm cuối cùng thực sự khiến mọi người kinh sợ”, Phú Thành chia sẻ.

Nội Dung Phim Kẻ Sát Nhân 2009 :

Phim Kẻ Sát Nhân 2009 kể về Ling (Aaron Kwok) là một Chánh thanh tra cảnh sát tự tin đã kết hôn và có một cậu con trai 5 tuổi được nhận nuôi đang điều tra một vụ án giết người hàng loạt máu lạnh. Tuy nhiên, do nỗ lực giết người của một thanh tra đồng nghiệp tên Tai mà Ling không bị tổn hại gì, các đồng nghiệp nhanh chóng nhận thức được khả năng liên quan của Ling. Ling bị mất trí nhớ kể từ sự việc đó và không thể nhớ lại những sự kiện dẫn đến việc Tai có ý định sát hại.
Khi Ling sàng lọc các manh mối, anh phát hiện ra rằng tất cả bằng chứng đều chỉ ra anh là kẻ sát nhân. Tuy nhiên, niềm tin và cảm giác vô tội kiên định của Ling đã thúc đẩy anh duy trì sự nghi ngờ và tiếp tục đào bới. Tuy nhiên, các đồng nghiệp của anh không tin anh và anh đã vô tình giết chết đồng đội của mình trong một cuộc tranh cãi.
Ling tạm thời vắng mặt và thực thi chế độ khóa cửa để bảo vệ gia đình mình. Trong thời gian khóa máy, cốt truyện trung tâm của bộ phim được tiết lộ, khi con trai nuôi của Ling thú nhận danh tính thực sự của mình với anh ta. Trên thực tế, anh ta là anh trai cùng cha khác mẹ của Ling, được sinh ra bởi tình nhân của cha Ling, người đã bị cha bỏ rơi. Bị thúc đẩy bởi cuộc sống đau đớn, tủi nhục và đau khổ cho anh và mẹ mình, anh thề sẽ trả thù và siêng năng quay trở lại cuộc sống của Ling với tư cách là con nuôi của anh. Anh ấy có thể thực hiện được điều này vì tình trạng sức khỏe mà thể chất của anh ấy vẫn chỉ bằng một đứa trẻ 5 tuổi. Anh ấy cũng tiết lộ rằng mình là cậu bé ăn xin
Ling đã bị đánh đập nhiều năm trước. Ngủ chung giường với vợ của Ling và hết sức chú ý đến bạn bè của Ling, anh ta có thể từ từ thực hiện việc trả thù của mình và ra lệnh cho những vụ giết người do đồng phạm của anh ta, một người đàn ông thiểu năng trí tuệ mà anh ta kết bạn nhiều năm trước tại một trung tâm khuyết tật thực hiện.

Mở rộng...
x