Danh sách từ A-Z
Thật Lòng Yêu Em – Love Truly
Xem phim

Xem phim Thật Lòng Yêu Em – Love Truly

Love Truly

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Man

Diễn viên: EugeneLee Min KiRyu Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Love Truly

Phim Love Truly (Hangul: 진짜 진짜 좋아해; Romaja: Jinjja Jinjja Joahae; lit. I Really, Really Like You) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2006 với sự tham gia của Eugene, Lee Min-ki và Ryu Jin. Phim được phát sóng trên đài MBC từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 6 tháng 8 năm 2006 vào thứ Bảy và Chủ nhật lúc 19:55 với 34 tập.

Bộ phim là cuộc hội ngộ của Eugene và Jung Da Bin, những người lần đầu làm việc cùng nhau với tư cách là mẹ và con gái trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2005 Wonderful Life.

Do sự nổi tiếng của nó, bộ phim đã được chuyển thể thành nhạc kịch vào năm 2009 có tên “I Really Really Like You” với sự tham gia của T-ara’s Park Hyomin, Oh Jeong-hae, Shin Ae-ra, Kang Ji-woo, Yoo Hyun-soo, Oh San -ha, và các đạo diễn âm nhạc Shin Hae-chul và Ji Hyun-soo được biểu diễn từ ngày 28 tháng 11 năm 2009 đến ngày 1 tháng 3 năm 2010 tại Trung tâm Nghệ thuật Naru.

Nội dung phim Love Truly

Yeo Bong-soon (Eugene) (Aileen Yeo), lớn lên ở tỉnh lẻ, nhưng được trao cơ hội trở thành đầu bếp tại dinh tổng thống, Nhà Xanh. Lúc đầu, cô ấy có vẻ lạc lõng với thế giới thực và mọi người thấy cô ấy thật ngây thơ. Tuy nhiên, sự ngọt ngào, chu đáo và siêng năng của cô ấy đã khiến những người xung quanh dễ dàng thích cô ấy hơn và cuối cùng chấp nhận con người thật của cô ấy.

Nam Bong-ki (Lee Min-ki) (Benjie Nam), là một cận vệ tổng thống có vẻ lười biếng và ích kỷ, ban đầu không thích Bong Soon vì vẻ ngoài lỗi thời và tâm lý tỉnh lẻ, dần dần bắt đầu phải lòng cô ấy. Bong-ki nông cạn và kiêu ngạo, nhưng ở gần Bong-soon đã thay đổi quan điểm của anh ấy: anh ấy trở nên hào phóng hơn, sẵn sàng giúp đỡ và thấu hiểu hơn. Khi Bong-ki nảy sinh tình cảm với Bong-soon, câu chuyện biến thành một mối tình tay ba, – Bong-soon đã trao trái tim mình cho người đàn ông mà cô đã cứu trên ngọn núi cạnh nhà, bác sĩ Jang Joon-won đẹp trai và thông minh .

Jang Joon-won (Ryu Jin) (Francis Jang), là con trai của Tổng thống nhưng không bạn bè hay đồng nghiệp nào của anh ấy biết về điều đó, điều này cho phép anh ấy giữ sự riêng tư của mình. Anh ấy là một bác sĩ được nhiều người yêu mến nhưng anh ấy mang theo một bí mật mà chỉ một số ít người được chọn mới biết. Sau cuộc gặp gỡ với Bong-soon, anh ấy trở nên say mê cô ấy. Nhưng liệu Joon-won có thể kiềm chế cảm xúc của mình được bao lâu, đặc biệt là khi bí mật của anh ngăn cản anh yêu cô?

Mở rộng...
x