Danh sách từ A-Z
Một Lần Được Sống – Never Twice
Xem phim

Xem phim Một Lần Được Sống – Never Twice

Never Twice

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Won-Suk

Diễn viên: Kwak Dong YunPark Se WanYe Ji WonYoon Yeo Jung

Thể loại: Phim Gia Đình

Nội dung phim

Phim Một Lần Được Sống

Phim Một Lần Được Sống kể về câu chuyện của những vị khách ở lại trong một thời gian dài tại Paradise Inn, nằm ở trung tâm của Seoul. Từ phòng đầu tiên đến phòng thứ sáu, tất cả các vị khách đều khác nhau về tuổi tác, giới tính và thậm chí cả nơi họ lớn lên. Bok Mak Rye ( Yoon Yeo Jung ) là chủ sở hữu của Paradise Inn. Gam Poong Ki ( Oh Ji Ho ) ở trong phòng 5 tại Paradise Inn. Anh ta có vẻ ngoài hấp dẫn và khiếu hài hước. Bang Eun Ji ( Ye Ji Won ) ở trong phòng 6. Cô độc thân và có ngoại hình xinh đẹp. Cô ấy thật thà và có trái tim ấm áp. Geum Bak Ha ( Park Se Wan ) ở trong phòng 4. Cô đến từ một ngôi làng nhỏ cạnh biển. Cô ấy có một tính cách tươi sáng. Trong khi đó Na Hae Joon ( Kwak Dong Yun ) là người kế thừa của khách sạn Koosung, một khách sạn năm sao. Ông là cháu trai của chủ tịch khách sạn. Koosung Hotel nằm đối diện bên kia đường với Paradise Inn.

Phim Một Lần Được Sống thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được biên kịch Koo Hyun Sook trực tiếp soạn thảo kịch bản, một cái tên kỳ cựu và có nhiều năm cống hiếm cho MBC, từng chắp bút cho một số thước phim đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu của điện ảnh xứ kim chi như: Park Se Wan, Kwak Dong Yeon, Youn Yuh Jung, Oh Ji Ho, Ye Ji Won,Park Ah In,…

Choi Won Suk bắt đầu làm việc cho MBC từ năm 2011 nhưng đến nay ông vẫn chưa có bất kỳ dự án nào để đời và chúng đều ở tầm trung bình và không có quá nhiều dấu ấn đậm nét. Bộ phim gần nhất của ông cũng đã ở năm 2014, và sự tái xuất sau 5 năm với dự án Never Twice đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 2 tháng 11 vào khung giờ vàng của MBC, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho người xem trong thời gian tới.

Mở rộng...
x