Danh sách từ A-Z
Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm
Xem phim

Xem phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: John Francis DaleyJonathan Goldstein

Diễn viên: Chris PineMichelle RodriguezRegé-Jean Page

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dungeons And Dragons

Phim Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves – Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm : đã đem thế giới huyền ảo ở các trò chơi nhập vai huyền thoại trong game đến với thế giới phim ảnh. Nội dung 1 tên trộm quyến rũ đã cùng những kẻ bịp bợm chuyên nghiệp tiến hành thực hiện 1 vụ trộm lấy đi dị vật, cứ tưởng mọi chuyện đã nằm trong tính toán nào ngở nguy hiểm khó lường xảy ra khi họ đụng độ nhầm người, có quyền lực tối thượng. Phim theo chân một tên trộm quyến rũ và một nhóm những kẻ bịp bợm nghiệp dư thực hiện vụ trộm sử thi nhằm lấy lại một di vật đã mất. Nhưng mọi thứ trở nên nguy hiểm khó lường hơn bao giờ hết khi họ đã chạm trán nhầm người trong…..

Phim NgụcTối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm – Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves 2023 Full HD Vietsub thể hiện qua thước phim khiến mình cảm thấy mãn nhãn. Hai gam màu nóng lạnh được bố trí dàn đều ở những cảm quay phù hợp tạo nên những khung hình bắt mắt. Góc máy trong Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm cũng chuyển động linh hoạt. Những góc quay chao nghiêng, theo chân nhân vật và chuyển cảnh đồng hiện tạo nên vô cùng mượt mà.

Những tên trộm trong Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm cũng có sử dụng ma thuật nên trong phim cũng có khá nhiều kỹ xảo. Kỹ xảo trong phim mình thấy khá ổn, nó được thêm vào ở mức độ vừa phải và có sự hỗ trợ của kỹ thuật cắt dựng nên tạo được nhịp phim khá lôi cuốn.

Mở rộng...
x