Danh sách từ A-Z
Nhịp Đập Trái Tim – My Heart Beating
Xem phim

Xem phim Nhịp Đập Trái Tim – My Heart Beating

My Heart Beats (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lee Hyun SukLee Min Soo

Diễn viên: Baek Hyun-JooBaek Seo HooGo Gyu PilHam Tae InOk Taec YeonPark Kang HyunWon Ji AnYoon So Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Heart Beating

Phim My Heart Beating xoay quanh câu chuyện kể về tình yêu của hai người khác nhau hoàn toàn về hoàn cảnh, tình yêu mà được xem là nghịch cảnh éo le khi hai người yêu nhau. Seon Woo Hyul vốn dĩ là nữa người và nữa phần còn lại là ma cà rồng. Trên lệch thời gian và không gian là yếu tố quyết định đến tình cảm của họ. Joo In Hae một người phụ nữ không có phần người thường và tìm thấy sự ấm áp đích thực.

Đây là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Lee Hyeon Seok, Lee Min Su, đem đến cho người xem về câu chuyện tình yêu giữa người nửa ma cà rồng và một người phụ nữ không có nhân tính và tìm thấy hơi ấm thực sự. Sự tham gia của các diễn viên xuất sắc như Ok Taec Yeon, Won Ji An, Yoon So Hee, Park Kang Hyun, Ham Tae In, Go Gyu Pil, Baek Seo Hoo, Baek Hyun Joo,… Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả một trải nghiệm tâm lý tình cảm lãng mạn độc đáo.

Phim My Heart Beating mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đậm chất cảm động, sâu lắng và đầy triển vọng giữa hai con người đến từ hai thế giới khác nhau. Sự kết hợp giữa thế giới ma quỷ và con người trong phim tạo nên sự hấp dẫn và mang đến những tình tiết kịch tính và bất ngờ.

Mở rộng...
x