Danh sách từ A-Z
Siccin 2
Xem phim

Xem phim Siccin 2

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Alper Mestçi

Diễn viên: Bulut AkkaleEfsun AkkurtMana Alkoy

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Siccin 2

Phim Siccin 2 Adnan và Hicran kết hôn hạnh phúc, tuy nhiên khi con trai của họ qua đời do một tai nạn bí ẩn, Adnan trở nên xa cách vợ. Hicran bắt đầu điều tra quá khứ của cô ấy để xem làm thế nào nó có thể liên quan đến cái chết của con trai cô ấy.
Sijjin là một sê-ri phim kinh dị siêu nhiên của Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt vào năm 2014. Tựa gốc Siccin là một từ tiếng Kurmanji của người Kurd, dịch theo nghĩa đen là ‘bạo lực’ hoặc ‘mãnh liệt’, theo quốc gia xuất xứ. Đạo diễn Alper Mestçi đã quay trở lại với các tác phẩm kinh dị của mình với loạt phim này sau khi thực hiện thành công hai bộ phim ăn khách toàn cầu. Tất cả các bộ phim đều do Muhtesem Tözüm sản xuất và được phát hành dưới nhãn hiệu của hãng phim Muhtesem Film của ông. Ngay từ đầu, mỗi bộ phim đều được đón nhận trên toàn cầu và nhanh chóng được công nhận là làn sóng mới của thể loại kinh dị Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiêu đề của nhượng quyền thương mại này bắt nguồn từ từ tiếng Ả Rập Sijjin (سِجِّين) có nghĩa là một cuốn sách liệt kê tên của những kẻ bị nguyền rủa hoặc một nhà tù, nằm ở đáy địa ngục

Mở rộng...
x