Danh sách từ A-Z
Siêu Anh Hùng Phá Hoại 1 – The Boys Season 1
Xem phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại 1 – The Boys Season 1

The Boys Season 1

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Daniel AttiasEric KripkeFrederick E.O. ToyeJennifer PhangMatt ShakmanPhilip SgricciaStefan Schwartz

Diễn viên: Antony StarrChace CrawfordDominique McElligottErin MoriartyJack QuaidJessie T. UsherKarl UrbanLaz AlonsoTomer Capon

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Boys Season 1

Phim The Boys Season 1 : “Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi. Nhưng sẽ thế nào nếu chính siêu anh hùng là những người… khiến thế giới tồi tệ hơn.

Phim lấy bối cảnh thế giới bị thống trị bởi các nhóm siêu anh hùng, trong đó nổi bật là The Seven. Sở hữu sức mạnh vượt trội, The Seven tin rằng mình đứng trên đỉnh thế giới, có thể làm bất cứ chuyện gì mà không sợ bị ai chống đối. Chính sự liều lĩnh của họ đã khiến nhân loại bao phen lâm nguy.

Trước sự lộng hành của The Seven, CIA quyết định lập nên biệt đội đặc biệt mang tên The Boys. The Boys lãnh trách nhiệm theo sát các siêu anh hùng, can thiệp nếu họ gây ra chuyện xấu. Đương nhiên, The Seven chẳng hề hài lòng với chuyện này.

Phim The Boys Season 1

Mở rộng...
x