Danh sách từ A-Z
Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond
Xem phim

Xem phim Star Trek: Không Giới Hạn – Star Trek Beyond

Star Trek Beyond

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Chris PineKarl UrbanZachary Quinto

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Star Trek Beyond là tập thứ ba trong loạt phim khởi động lại của Star Trek từ năm 2009. Phim tiếp nối các sự kiện xảy ra trong Star Trek Into Darkness (2013). Tập phim này tiếp tục dựa trên câu chuyện xoay quanh chuyến phiêu lưu ngoài không gian của thuyền trưởng Kirk và Spock cùng đoàn phi hành trên con tàu USS Enterprise.

Xem Phim Star Trek: Không Giới Hạn - Star Trek Beyond - Vkool.TV - Ảnh 5
Cốt truyện lấy bối cảnh khi tàu Enterprise đã du hành trong vũ trụ được ba năm. Sau một nhiệm vụ cứu hộ, thuyền trưởng James T. Kirk (Chris Pine) nhận ra mình đã rơi vào bẫy của kẻ địch bí ẩn tên Krall (Idris Elba). Tàu Enterprise hỏng nặng và đâm xuống hành tinh gần đó, còn phi hành đoàn tứ tán khắp nơi, chỉ huy Spock (Zachary Quinto) bị thương nặng. Kirk và những người bạn dần phát hiện âm mưu ghê gớm của Krall và phải ngăn hắn trước khi quá muộn. Đây là khuôn mẫu một kịch bản hành động thông thường, có thể tìm thấy ở các truyện hành động phiêu lưu như The Guardians of Galaxy hay Voltron – Defender of the Universe.


Những cảnh mở đầu đưa người xem vào không gian ngoài vũ trụ tráng lệ – những con tàu trôi qua các hành tinh cùng vì tinh tú – bằng kỹ xảo đẹp mắt. Với công nghệ CGI, các nhà làm phim cũng xây dựng hệ thống những đường ngầm không gian khổng lồ có nhiều hình khối sắc nét và gây choáng ngợp. Hiệu ứng đặc biệt trong những cảnh bắn phá khắp dải ngân hà đủ thỏa mãn thị giác. Về cuối, các pha đánh nhau kết hợp những chuyển động kỳ ảo như người có thể biến mất và dịch chuyển bằng phép thuật.
Star Trek Beyond (tên tiếng Việt là Star Trek: Không giới hạn) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/7.

Mở rộng...
x