Danh sách từ A-Z
Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge
Xem phim

Xem phim Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge

The Devil Judge

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Jung Kyu Choi

Diễn viên: Hwa-ryong LeeHyeon-jin BaekIn-gyeom JeongJae-kyung KimJin-young ParkMin-Jung KimPark GyuyoungSeong Ji

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Nội dung phim

Phim Thẩm Phán Ác Ma

Phim Thẩm Phán Ác Ma lấy bối cảnh ở thế giới viễn tưởng, nơi xã hội rơi vào cảnh rối ren và hỗn loạn trầm trọng. Người dân lúc này không còn tin tưởng vào công lý và những lời hứa hẹn của giới chính trị gia. Trong thời điểm tất dường như đã tiến sát đến bờ vực của sự sụp đổ, sự xuất hiện của vị thẩm phán Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai) cùng nhiều đổi mới táo bạo trong hoạt động xét xử đã đem lại niềm hy vọng cho người dân.

Chuyện phim Thẩm Phán Ác Ma bắt đầu tại một tòa án tối cao có một vị thẩm phán tên Kang Yo Han (Ji Sung đóng), người chuyên ngụy trang bản thân bằng mặt nạ pháp luật để trừng trị những kẻ tham lam quyền lực thông qua “Chương trình phòng xử án”. Ít ai biết được thân phận thực sự của anh, đằng sau dáng vẻ lịch thiệp Yo Han khoác lên mình chiếc áo choàng hợp pháp và cất giấu rất nhiều bí mật.

Thế nhưng có một người đối đầu trực tiếp với Kang Yo Han trong phim Thẩm Phán Ác Ma, đó chính là Sun Ah (Kim Min Jung thủ vai), nữ giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội. Quyền hạn trong tay cô là có thể điều hành và quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật chủ chốt, quan trọng bao gồm cả Kang Yo Han. Không thua kém gì nam chính, nữ chính là người đủ sức làm chấn động cả quốc gia và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp.

Liệu rằng  “Kang Yo Han” sẽ là anh hùng của nhân dân hay đúng như nghĩa đen của tựa phim là con quỷ đeo mặt nạ của luật pháp?
Mở rộng...
x