Danh sách từ A-Z
Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian – Love Actually
Xem phim

Xem phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian – Love Actually

Love Actually

Đang phát: Tập 27

Tập mới nhất: 272620

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Cương Nhật NghiêuChúc Vũ TânĐồng Đại VyLại TịnhLâm BằngTạ SoáiTrần Kiều ÂnVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian xoay quanh chuyện tình của kỹ sư IT Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vỹ) và nhân viên văn phòng cao cấp An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân). An Thanh Hoan là một cô nàng có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi công sở nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, là người phụ nữ có thể “hô mưa gọi gió” ở công ty. Tuy vậy, đường tình duyên của nàng lại gặp khá nhiều trắc trở, đã đến tuổi 30 mà Thanh Hoan vẫn còn phòng không chiếc bóng. Còn Đinh Nhân Gian lại là một anh chàng IT khô khan, trong cuộc sống rất hay gặp những “tai nạn” ngoài ý muốn, nhưng rốt cuộc thì đều có thể chuyển nguy thành an. Đinh Nhân Gian và An Thanh Hoan vốn là một cặp đôi oan gia, không đánh không quen. Bỏ qua những hiểu lầm và ấn tượng không tốt ban đầu về nhau, họ đã có một tình yêu thật đẹp. Hai người đã cùng nhau trải qua vô số những khó khăn trong việc cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn về quan điểm sống, khoảng cách thế hệ…

Trong phim, người đẹp xứ Đài vào vai An Thanh Hoan – cô gái dám yêu dám hận. Bằng sự nỗ lực học hỏi, tinh thần cầu tiến và chăm chỉ, Thanh Hoan từng bước từng bước tạo dựng vị thế trong công việc. Tạo hình An Thanh Hoan của Trần Kiều Ân trông rất trẻ trung và đáng yêu. Nhìn loạt ảnh của người đẹp trong Thanh đạm là mỹ vị nhân gian, thật khó để tin rằng cô đã 38 tuổi.

Sánh cặp với Trần Kiều Ân trong Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian là Đồng Đại Vi – mỹ nam vào vai kỹ sư IT Đinh Nhân Gian. Lúc mới gặp gỡ, Nhân Gian và Thanh Hoan rất khắc khẩu, cứ chạm mặt là cãi nhau. Thế nhưng, sau khi trải qua nhiều sóng gió trong công việc và cuộc sống, cả hai đã hóa giải những xung đột và dần xích lại gần nhau.

Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian do Trần Minh Chương – người đứng sau thành công của nhiều bộ phim đình đám như Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em và Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – chỉ đạo thực hiện. Tác phẩm này dự kiến phát sóng trong năm 2017.

Mở rộng...
x