Danh sách từ A-Z
Thịt Người
Xem phim

Xem phim Thịt Người

Raw (2016)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Julia Ducournau

Diễn viên: Ella RumpfGarance MarillierRabah Nait Oufella

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thịt Người

Phim Thịt Người – Raw kể về cô sinh viên Justine, buộc phải vào học ngành thú y theo nguyện vọng của gia đình. Justine vốn là người ăn chay, thế nhưng khi vào trường cô bị ép ăn thịt. Sự thay đổi này đã nhen nhóm một cảm giác kỳ lạ về máu thịt trong con người Justine, khiến cô bộc lộ những bản năng nguyên thủy đen tối nhất.
Mở đầu bằng cảnh một tai nạn bí ẩn, Phim Thịt Người – Raw giới thiệu đến với người xem nhân vật Justine (Garance Marillier), một thiếu nữ 16 tuổi được nuôi dạy trong gia đình ăn chay khắt khe. Justine chuyển tới học tại trường thú y, và tại đây mọi sự điên rồ bắt đầu.

Justine gặp lại cô chị Alexia (Ella Rumpf) và cả hai bị cuốn vào những trò quái gở mà lũ học sinh khóa trên bày cho các lính mới: nào là đổ máu lên người, bắt ăn thận thỏ, tiệc tùng giữa đêm… Justine phát hiện ra da mình bắt đầu bong tróc và giờ đây bị hành hạ bởi cơn đói không giải thích được.
Phim Thịt Người – Raw không chỉ đem tới cơn đói về thịt người mà là cả cái đói về nhục dục. Chúng ta thấy một Justine cuồng loạn trong cơn đói thét gào của bản năng, đã dụ dỗ bạn cùng phòng Adrien (Rabah Nait Oufella). Điều tuyệt vời và cũng đáng sợ ở Raw đó là Ducournau không để người xem có một giây phút bình tĩnh để nghĩ xem liệu mình còn có bình thường không, hay thế giới xung quanh điên hết cả rồi. Sinh viên bị dựng dậy lúc nửa đêm: bị đánh đập, làm nhục, tham gia những nghi thức tế lễ và quang cảnh xung quanh trường thì không khác gì hậu tận thế.

Ngôi trường là chủ thể của nỗi sợ: ở đó khán giả cũng như nhân vật bị bao bọc trong nỗi hồ nghi về cách “những người lớn” đối xử với mình như một kẻ bình thường hay như với một kẻ quái thai. Justine tan rã trong nỗi mặc cảm là kẻ bị bỏ lại trong quá trình trưởng thành, mà những người như Alex hay Adrien không bao giờ hiểu được.

Mở rộng...
x