Danh sách từ A-Z
Thức Đợi Tình Yêu Tới
Xem phim

Xem phim Thức Đợi Tình Yêu Tới

Mr. Insomnia Waiting for Love (2023)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Thạch Đào

Diễn viên: Đỗ Á PhiKhổng Tuyết NhiNgô Vũ HằngPhan Lộc VũTrần Vân TịchÚc Thông

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thức Đợi Tình Yêu Tới

Phim Thức Đợi Tình Yêu Tới – Mr. Insomnia Waiting for Love (2023) kể về Lục Ân Đồng, một nghệ sĩ cello tài năng bị mắc chứng mất ngủ kéo dài. Chính vì căn bệnh đó khiến cô mắc sai lầm trong một cuộc thi biểu diễn và sự nghiệp cô cũng gặp gián đoạn. Vị CEO trẻ tuổi lạnh lùng Tống Ngôn Hú cũng mắc chứng mất ngủ quanh năm, tìm khắp nơi chữa bệnh mà không có kết quả. Tưởng rằng cả đời này chỉ có thể sống chung với chứng mất ngủ nhưng không ngờ cuối cùng anh cũng gặp được “mật mã giấc ngủ” của mình. Lục Ân Đồng, Tống Ngôn Húc cuối cùng đều được trải nghiệm hương vị của một giấc ngủ ngon.

Tới ngày ký hợp đồng, Lục Ân Đồng phát hiện mình bị loại, quá tức giận cô đến gặp cấp cao của công ty, lên đến sân thượng thì gặp Tống Ngôn Húc chuẩn bị “nhảy lầu” (thực ra chỉ là anh chàng cúi người xuống để lấy lọ thuốc). Khi kéo anh lên, cô và anh chạm vào nhau, thế rồi cả 2 cùng buồn ngủ, ngủ luôn ở sân thượng cả đêm.

Cô và anh thấy mình đều ngủ được, tưởng rằng bệnh đã khỏi. Nhưng khi về nhà thì vẫn không ngủ được. Thế rồi cô trà trộn vào chuyến xe chở những người thử nghiệm Hồi phục giấc ngủ. Gặp anh trên xe, 2 người chạm nhau lại buồn ngủ.

Sau đó, khi gặp ở bể bơi, lại chạm lại buồn ngủ, lúc này cả hai mới bắt đầu nghiêm túc trò chuyện, nghiệm lại những lần gặp trước. Nhưng anh vẫn không tin 2 người họ chỉ cần chạm nhau là giải quyết được chứng mất ngủ. Nhiều lần từ chối hợp tác cùng cô để xử lý vấn đề này. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn thỏa hiệp, chọn cùng cô ở bên để chữa mất ngủ. Khi bắt đầu ở chung 1 nhà, ngủ chung 1 giường, liệu rằng họ chỉ giúp nhau loại bỏ chứng mất ngủ ở đối phương, hay còn có thể tạo nên điều gì khác?

Mở rộng...
x