Danh sách từ A-Z
Xuân Khuê Mộng Lý Nhân
Xem phim

Xem phim Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Romance of a Twin Flower (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xie Ze

Diễn viên: Bành Tiểu NhiễmĐinh Vũ Hề

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Phim Xuân Khuê Mộng Lý Nhân xoay quanh câu chuyện đầy cảm động của cô nàng Nhiếp Tang Du hay đúng hơn là Quý Mạn (Bành Tiểu Nhiễm), một cô gái có tài kinh doanh bẩm sinh.

Một ngày, vô tình xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, cô mất hết trí nhớ và phải thay chị gái song sinh Nhiếp Tang Du vào làm dâu nhà Hầu gia, trở thành thê tử của Ninh Ngọc Hiên (Đinh Vũ Hề) – một người có tính cách lạnh lùng, nhưng lại bị cô rung động bởi tài trí và tính cách của cô.

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh, Quý Mạn đã giúp Hầu gia giải quyết nhiều vấn đề và cuối cùng cũng giành được sự quan tâm sủng ái của Ninh Ngọc Hiên. Người Trong Mộng Xuân Khuê là bộ phim lãng mạn đầy hấp dẫn và cảm động, mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn và đong đầy cảm xúc.

Bộ phim Xuân Khuê Mộng Lý Nhân là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành Song. Thuộc thể loại cổ trang, tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng được xem là một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và bất ngờ thú vị. Với kịch bản hấp dẫn và kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp, phim sẽ làm nức lòng các tín đồ yêu thích thể loại phim cổ trang. Sự kết hợp của cặp đôi trong Xuân Khuê Mộng Lý Nhân được netizen xứ Trung ủng hộ bởi ngoại hình tương xứng. Hơn thế nữa, Bành Tiểu Nhiễm nổi tiếng sau Đông Cung và Đinh Vũ Hề sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đều chưa có thêm bất cứ tác phẩm cổ trang nào khác.

Mở rộng...
x