Danh sách từ A-Z
You Knock On My Door ( Love Is In The Air ) Vietsub
Xem phim

Xem phim You Knock On My Door ( Love Is In The Air ) Vietsub

Đang phát: Tập 52

Tập mới nhất: 525150

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Ender Mıhlar

Diễn viên: Bige ÖnalHande ErçelKerem Bürsin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim You Knock On My Door Vietsub

Phim You Knock On My Door Vietsub. Bài phát biểu của Serkan tại một cuộc họp báo quan trọng nhanh chóng bị gián đoạn khi Eda hôn trộm, bất chấp những ánh mắt tò mò. Bây giờ, Serkan có uy tín của mình để cứu, và Eda sẽ phải sửa chữa hành động sai trái của mình. Giải pháp rất đơn giản: họ sẽ giả vờ đính hôn trong 2 tháng. Uy tín của Serkan sẽ được cứu vãn và đổi lại, Eda sẽ phải trả học phí. Chỉ có một vấn đề: thuyết phục gia đình và bạn bè rằng họ bất ngờ yêu nhau

Phim You Knock On My Door Vietsub – Love Is In The Air là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý tình cảm của của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2020 do Ayse Uber Kutlu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hande Erçel trong vai Eda Yıldız, Kerem Bürsin trong vai Serkan Bolat, Neslihan Yeldan trong vai Aydan Bolat, Alican Aytekin trong vai Seyfi Çiçek, Başak Gümülcinelioğlu trong vai Pırıl Baytekin, Evrim Doğan trong vai Ayfer Yıldız, Anıl İlter Engin trong vai Sezgin, Elçin Afacan trong vai Melek Yücel “Melo” và một số diễn viên khác.

Bộ phim You Knock On My Door Vietsub / Sen Cal Kapimi nói về Eda, người gắn tất cả hy vọng vào việc học của mình, đối mặt với Serkan Bolat, người đã cắt học bổng giáo dục quốc tế của cô và để lại cho cô bằng tốt nghiệp trung học. Serkan Bolat đề nghị Eda trả lại học bổng nếu cô giả làm hôn phu của anh ta trong hai tháng.

Mặc dù Eda từ chối lời đề nghị của người đàn ông này vì cô ghét anh ta, nhưng cô phải chấp nhận khi điều kiện thay đổi. Trong khi giả vờ đính hôn, Serkan và Eda bắt đầu trải qua một mối quan hệ đầy đam mê, đầy thử thách khiến họ quên đi tất cả những gì họ biết. Vì yêu mà khó. Và đó là lý do tại sao nó tuyệt vời.

Phim You Knock On My Door Vietsub Phim You Knock On My Door Vietsub

Mở rộng...
x