Danh sách từ A-Z
Hãy Là Bạn Trai Của Tôi
Xem phim

Xem phim Hãy Là Bạn Trai Của Tôi

Be My Boyfriend

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyun KiKwon Jun Seok

Diễn viên: Lee Shi WooShin Hyun-Seung

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hãy Là Bạn Trai Của Tôi

Phim Hãy Là Bạn Trai Của Tôi – Be My Boyfriend, xoay quanh câu chuyện tình yêu sét đánh giữa nữ sinh nổi tiếng nhất trường và đàn em khóa dưới của cô. Ngay khi dính thính đàn em điển trai, cô đã không chần chừ mà quyết định kéo anh lên sân thượng để đanh nhanh thắng nhanh. Chỉ một câu vô cùng bá đạo đã có thể khiến cho nam sinh sững sờ ngay tức khắc “Cậu muốn làm bạn trai của tôi hay làm siêu nhân!”
Không là ai cả, Lee Seungmin là hình ảnh thu nhỏ của một Joe bình thường. Anh ấy phải lòng cô gái nức danh nhất trường, Oh Jina, một thực tập sinh thần tượng. Rồi một ngày, Oh Jina buộc phải rằng họ bắt đầu một mối quan hệ giả tạo! Liệu Jina và Seungmin có thể gỡ bỏ mối quan hệ giả tạo phức hợp của họ và bắt đầu hẹn hò thật không?
Tại trường trung học Hwayang, không có học sinh nào nổi tiếng bằng học sinh năm ba Oh Ji Na (Lee Shi Woo).

Nội dung phim Hãy Là Bạn Trai Của Tôi

Oh Ji Na tài năng tuyệt vời và có phong cách thời trang hoàn hảo đã ký hợp đồng với một công ty quản lý tài năng và đang được đào tạo để trở thành thành viên của một nhóm nhạc K-pop toàn nữ theo chủ đề “girl crush”.
Lee Seung Min (Shin Hyun Seung) là học sinh cuối cấp cùng trường. Và giống như nhiều người khác, anh ấy bị mê hoặc bởi nhiều nét quyến rũ của Oh Ji Na. Tuy nhiên, với sự thiếu lôi cuốn của mình, anh chắc chắn rằng mình không có cơ hội chiếm được trái tim cô.
Nhưng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi Oh Ji Na nảy ra một kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ “hợp đồng” không có thật với anh ấy, để tiếp tục sự nghiệp của cô ấy.

Tuy nhiên, dành thời gian bên nhau khiến trái tim cô dịu đi – liệu cuối cùng cô có thể yêu cậu học sinh nhỏ tuổi khiêm tốn này không?

Bộ phim này là phần phụ của loạt phim “Sai lầm hay nhất” năm 2019.

Phim Hãy Là Bạn Trai Của Tôi là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 do Kim Hyun Ki và Kwon Jun Seok sản xuất.

Mở rộng...
x