Danh sách từ A-Z
Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up
Xem phim

Xem phim Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up

Never Give Up

Đang phát: Tập 40 END

Tập mới nhất: 40 END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô CườngVu Trung Trung

Diễn viên: Chung Lệ LệLương SiêuNgô Á HànhTrần Ngọc KỳTrịnh KhảiTrình TửTrương Duyệt TrìTrương Thiệu CươngVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, có đề tài xoay quanh những câu chuyện về môi trường công sở. Đặc biệt, đây là dự án phim tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ, sau sự thành công của bộ phim Phù Đồ Duyên.

Nội dung phim Hôm Nay Phải Cố Lên kể về bộ phận kế hoạch thứ ba của Tập đoàn Điện tử Cao Phát là bộ phận chịu trách nhiệm đổi mới, đã đề xuất thành công mô hình thế hệ chéo “Gaosi 3s”, đã trở thành sản phẩm chính của tập đoàn trong mười năm và đã thành lập Điện tử Gaosi như một dẫn đầu trong ngành.

Từng coi là nơi vô cùng thần bí của Tập đoàn Điện tử Cao Phát, nhưng 3 năm trở lại đây lại liên tục bị thụt lùi do sở hữu nhiều dự án không được khả thi. Tuy nhiên, mỗi nhân viên trong phòng lại có những quan điểm riêng của mình và thể hiện một cuộc sống gọi là “người bình thường phấn đấu”.Vì vậy, bộ phận kế hoạch đã trở thành một bộ phận có công, nhưng đang trong thời kỳ không hoạt động, và không còn ý tưởng hay nữa.Bộ phận kế hoạch thứ ba có những người ưu tú: Lý Thiên Nhiên – người duy nhất tin rằng bộ phận kế hoạch thứ ba có thể xây dựng lại vinh quang của họ; Phạm Tư Tư – một cô gái trẻ có cuộc sống hai mặt bí mật; Bạch Mã Soái – anh chàng siêu giàu chăm chỉ làm việc…Mặc dù họ là những người bình thường, nhưng họ cũng đang đấu tranh để xây dựng lại vinh quang của bộ phận thứ ba và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Mở rộng...
x